Nước mắm Ashimi Cá Cơm

Ngày đăng: 18/04/2016 - 9.062 lượt xem

Mã hàng:
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hê
Đăng ký dùng thử
Sản phẩm của Dnafood.com.vn:

  • Tư vấn: 0978.555.888
  • Điện thoại: 0978.555.888
  • Mobile: 0978.555.888
  • Email: info@dnafood.com.vn
THÔNG TIN CHI TIẾT
CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Nước mắm Ashimi  Cá Cơm: chắt lọc tinh hoa Nhật Bản, dành riêng cho người Việt. Với công nghệ từ các chuyên gia Nhật Bản, cùng hương cá hồi thượng hạng quyện trong vị ngon của nguồn cốt được ủ chượp theo công thức riêng, nước mắm ngon Ashimi dẫn đầu mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại vị ngon hấp dẫn cho mỗi bữa ăn gia đình Việt.
Nước mắm Ashimi Cá Cơm: Chấm sánh quyện, nấu đậm đà, cả nhà mê!
  • Hướng dẫn sử dụng:
                                      - Chấm sống
                                      - Pha chế
                                      - Nêm nếm 
                                      - Tẩm ướp         
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
  • Net weight : 500ml
  • Tư vấn khách hàng: 0222 388 3335
                                                               
QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. Nguyên liệu
  • 100% nước mắm cốt sản xuất từ cá cơm tươi tại vùng nguyên liệu riêng của công ty tại Nghệ An
  • Quản lý nguồn gốc xuất xứ theo Hiệp hội nước mắm Phú Quốc
2. Thanh trùng Pasteurizer
  • Thanh trùng Pasteurizer loại bỏ vi sinh vật gây hại
  • Tạo điều kiện để công đoạn lọc chỉ giữ lại 99,8% acid amin
3. Lọc thô
  • Lọc nước mắm cốt qua hệ thống hấp phụ bằng bột trợ lọc diatomite
  • Loại bỏ các tạp chất lớn hơn 1/3 đường kính sợi tóc (> 40 µm) trong nước mắm cốt
4. Lọc tinh
  • Lọc tinh bằng ống lọc catridge nhập từ châu Âu kích thước cực bé ( 0,45 µm ) loại bỏ hoàn toàn các thành phần protein khó tiêu hóa. Chỉ giữ lại 99,8% là acid amin dễ tiêu hóa
5. Phối chế
  • Phối chế phù hợp với khẩu vị người Việt.Tạo sự đồng đều trên hàng triệu chai thành phẩm
  • Tất cả được thực hiện trong dây chuyền hiện đại, khép kín
6. Thanh trùng
  • Thanh trùng lần 2 tạo sự ổn định về màu sắc, chống tái kết cặn
  • Loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật gây hại
7. Chiết rót
  • Chiết rót và đóng nắp hoàn toàn trên máy tự động
8.  Kiểm tra
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn công bố chất lượng
  • Kiểm tra ngoại quan, thể tích đảm bảo sản phẩm đẹp, đủ đến tay người sử dụng
9. Thẩm định
  • Lưu mẫu từng mẻ kiểm tra Self life đảm bảo sự ổn định chất lượng trong suốt hạn sử dụng sản phẩm
10  Giao hàng
  • Đưa hàng hoá ra thị trường sau khi đã thoả mãn các yêu cầu về Kiểm định Chất lượng

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook