Về chúng tôi
Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Đông Nam Á (DNA Food) sản xuất các loại gia vị như nước mắm, nước tương, tương ớt và các loại rau củ quả...
DNA Food luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với mong muốn có được sự tin tưởng, tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam và trở thành thương hiệu...
Với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực, chúng tôi cam kết luôn...
Sản phẩm
Các sản phẩm trọng tâm của công ty
Sử dụng nguyên liệu là nguồn mắm cốt cá cơm tươi được sản xuất trong vùng nguyên liệu riêng của công ty tại Nghệ An cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, nước mắm An Lợi không chỉ mang đậm hương vị truyền thống mà còn đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.
Nước mắm cao cấp Ashimi Gold 16 độ đạm - chắt lọc tinh hoa biển cả, dành riêng cho người Việt. Nước mắm cao cấp Ashimi Gold sử dụng nguồn cốt được sản xuất từ vùng nguyên liệu riêng của công ty tại Nghệ An – một trong những vùng nguyên liệu mắm tốt nhất Việt Nam.
Nước mắm Ashimi Cá Cơm: chắt lọc tinh hoa Nhật Bản, dành riêng cho người Việt. Với công nghệ từ các chuyên gia Nhật Bản, cùng hương cá hồi thượng hạng quyện trong vị ngon của nguồn cốt được ủ chượp theo công thức riêng, nước mắm Ashimi Cá Cơm dẫn đầu mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại vị ngon hấp dẫn cho mỗi bữa ăn gia đình Việt. Nước mắm Ashimi Cá Cơm – Chấm sánh quyện, nấu đậm đà, cả nhà mê!
Tương ớt Ashimi được hình thành từ những quả ớt Mường Khương chín mọng ngâm ủ cùng những tép tỏi Lý Sơn thượng hạng kết hợp với bí quyết ủ tỏi ớt từ các chuyên gia Nhật Bản đem lại hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng khi chấm cùng các món ăn.
Nước tương Ashimi được sản xuất từ nguồn cốt đậu nành nhập khẩu 100% từ Malaysia kết hợp cùng bí quyết từ những hạt đậu nành lên men và ngũ cốc rang chín theo đúng công thức chuyển giao từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của đất nước Hoa Anh Đào
Tin tức - Sự kiện
Các tin tức sự kiện diễn ra của công ty
Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018, chính thức được khai mạc vào 19h30 ngày 05/2/2018 và kéo dài đến 15h00 ngày 12/02/2018.
Lần đầu tiên Lễ hội vải thiều được tổ chức tại Thanh Hà, Hải Dương vào ngày 10/6 tới. Ngoài việc quảng bá, xúc tiến cho quả vải Thanh Hà, hơn 600 khách mời có c...
Cuối tuần sôi động với chương trình hấp dẫn ăn thử đối với sản phẩm Ashimi: Nước mắm Ashimi Gold và tương ớt Ashimi.
Nước mắm, thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Với mong muốn đồng hành cùng các bà nội trợ mang đến những bữa cơm đậm vị yêu thương, đội n...
Từ bao đời nay, hương vị thơm dịu, mặn mòi của nước mắm đã trở nên thân thuộc trong từng bữa cơm của mỗi gia đình. Bất kể nước mắm dùng để chấm hay nấu, thứ gia...
Đã bao lần ta bỏ lỡ bữa cơm cùng mẹ vì những bận rộn của cuộc sống? Đã bao lần ta ăn vội đĩa cơm ngoài quán xá và nghẹn ngào nhớ mâm cơm nóng sốt của mẹ? Đã bao...
Cuối tuần sẽ càng thêm sôi động với những chương trình ăn thử và khuyến mại đối với sản phẩm nước mắm Ashimi Gold.
Canh bí xanh nấu thịt băm là một món ăn có sự kết hợp tuyệt vời của thịt băm với bí xanh ngon ngọt. Bí là một nguyên liệu rất tốt cho việc làm đẹp và giảm cân. ...
Cuối tuần bớt chút thời gian vào bếp làm món thịt theo tẩm bột chiên cho cả nhà nào!
Cuối tuần bỏ túi công thức làm món gà chiên nước tương Ashimi đổi vị cho cả nhà cùng thưởng thức nào!
Bánh tráng cuốn thịt heo là đặc sản của Đà Nẵng, đã từng làm xiêu lòng người dân thủ đô Hà Nội bởi vị thanh mát đậm đà dễ chịu. Thỉnh thoảng đổi gió với món ăn ...
Bỏ túi công thức hoàn hảo làm đậu phụ rang muối cho mùa hè ngay nào.
Vào bếp làm mực rim me cho cả nhà cùng suýt xoa nào.
Một món nướng mới với nước cốt dừa, thịt vịt mềm thấm vị cùng mùi thơm của sả, lá chanh tạo nên vị đậm đà béo nhẹ và thơm rất đặc trưng của nước cốt dừa cùng v...
Nước mắm đang ngày càng trở nên quen thuộc trong mâm cơm gia đình người Việt. Nhiều món ăn luôn cần sự có mặt của nước mắm cho hương vị thêm đậm đà, làm cho món...
Bỏ túi công thức làm món cá chỉ vàng rim mắm để cả nhà thưởng thức xem sao nhé!
Với khoảng 3 lạng thịt thăn, kèm thêm ít gia giảm và vừng trắng là bạn có thể chế biến món mới thơm ngon cho bữa cơm tối của gia đình.
Trong nấu ăn thì các gia vị đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Món ăn có ngon hay không? Và có hương vị riêng như thế nào nhiều khi do chính các gia vị mà ng...
Cùng bỏ túi công thức làm món cá thu chiên thơm phức quyện với nước tương Ashimi đậm đà vô cùng trôi cơm.
Món ăn gà chiên sốt chua ngọt mang đặc trưng của ẩm thực miền nam Việt Nam. Đây là món ăn bạn rất ngon và làm dễ dàng.
Thưởng thức món chả rong biển tôm thịt chiên xù thơm ngon, mềm trong giòn ngoài với tương ớt Ashimi cay cay thì thật là tuyệt!
Bỏ túi ngay công thức làm sườn rim ăn cùng cơm trắng đổi khẩu vị cho cả gia đình nào.
Những ngày trời se lạnh như thế này được quây quần bên nhau, xì xụp với món lẩu gà ớt hiểm thì còn gì tuyệt hơn.
Món Gà khô lá chanh đã có công thức cho các chị em, không cần phải ra ngoài hàng ở nhà cũng có thể tự chế biến cho mình và người thân ngon không kém ngoài hàng....
Thưởng thức món tôm cuộn khoai lang chiên giòn rụm bên ngoài, mềm ngọt bên trong cùng tương ớt cay cay thật là tuyệt.
Trong những ngày trời lạnh thì móm lẩu bò nhúng mắm me sẽ là món ăn thơm ngon, nóng hổi và hấp dẫn.
Cuối tuần cùng vào bếp làm món thịt xiên nướng béo ngậy đậm đà, hương thơm quyến rũ ngon ngất ngây. Chắc chắn món thịt xiên nướng này sẽ "hạ gục" bất kì ai khó ...
Thịt heo ngâm mắm dấm là món ăn đang làm “mê mệt” nhiều người trong thời gian vừa qua.
Một công thức chế biến bò cực nhanh và đơn giản mà vô cùng hấp dẫn. Không giống các món bò nướng theo từng lát mà rất mềm mại từ bên trong nhờ cách nướng nguyên...
Vị cay nồng của cà ri kết hợp với rau củ, tôm đem lại một cảm giác dễ chịu, ấm áp cùng mọi người trong những ngày gió lạnh.
Còn gì tuyệt vời hơn khi mẹ tự tay làm cho con yêu chiếc bánh ông già Noel nhân dịp Giáng Sinh cận kề.
Gà hấp nước mắm là món ăn có hương vị cực thơm ngon, đậm đà, là một trong những món ăn chế biến từ gà được nhiều người ưa chuộng. Các chị em nội trợ luôn thắc m...
Mực sốt cay nóng hổi, ngon tê lưỡi cho bữa cơm thêm nồng vị yêu thương.
Bánh Tart xoài là một món bánh rất thích hợp để tráng miệng hay ăn những lúc tụ tập bạn bè người thân. Món bánh không cầu kỳ trong cách chế biến và bạn cũng khô...
Bắp bò ngâm mắm là món ăn rất thơm ngon và có sức hút kỳ diệu với bất kỳ ai ngay từ lần đầu thưởng thức. Hôm nay, chuyên mục món ngon mỗi ngày của DNA Food sẽ g...
Cách làm món cá thu kho nước tương hấp dẫn cả gia đình. Một món mặn có thể áp dụng vào bữa cơm gia đình hàng ngày để thay đổi khẩu vị, rất ngon và dễ thực hiện.
Bạn đang suy nghĩ món ngon cho gia đình vào dịp cuối tuần???? Hãy cùng Ashimi lên thực đơn chuẩn bị cho gia đình một bữa cơm khác lạ song không kém phần hấp dẫn...
Thịt ba rọi ngâm nước mắm là một món ăn thơm ngon hấp dẫn với những miếng thịt ba rọi mềm, béo thấm đậm mùi vị của nước mắm thật tuyệt vời.
Chân gà ngâm sả ớt có vị thơm và chua ngọt nhẹ nhàng. Bạn có thể chế biến món này để nhâm nhi cùng bạn bè hay người thân vào các dịp lễ hay cuối tuần.
Thưởng thức độ ngon, giòn lại chua chua ngòn ngọt của tai heo ngâm mắm khiến ai cũng mê mẩn.
Dưa cải ngâm mắm ăn cùng với cơm trắng thịt luộc sẽ rất hợp. Sắp đến mùa đông rồi, cải bẹ vào vụ các bạn nên ngâm mắm một ít để phòng những ngày lạnh giá ngại c...
Vào khoảng tháng 6, tháng 7 khi mùa sấu đến là chị em nội trợ lại nô nức tìm tòi các công thức làm sấu ngâm đường, cách làm sấu ngâm mắm ớt ngon để ăn kèm với c...
Đặc điểm của dưa chuột ngâm mắm, hoặc muối chua là sau khi ngâm vẫn giữ được độ giòn, cay của ớt, vị đậm đà. Món này dùng chung với cháo trắng, trứng vịt muối r...
Nước mắm là một hỗn hợp muối với các acid amin, do quá trình phân hủy protein trong động vật thủy sinh (các loại cá nhỏ)... Nước mắm là một hỗn hợp muối với ...
Nước mắm là một loại sản phẩm gia vị quen thuộc, được ưa chuộng và không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày ở nước ta từ bao đời nay. Sản phẩm này có giá trị dinh...
Nước mắm là thứ gia vị thân thuộc không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình Việt. Vấn đề nước mắm có chứa Arsen trong thời gian qua đã gây hoang mang cho ngư...
Gạo Việt dường như biến mất trên thị trường thế giới vì không có thương hiệu và bị các nước nhập khẩu “thay tên, đổi chủ”.
Câu chuyện hội nhập sau giai đoạn hào hứng đã dần chuyển sang những lo ngại khi có ý kiến chuyên gia kinh tế cho rằng mỗi năm người nông dân làm ra 3 tỉ USD cũn...
Ngày 3-9, ông Trần Ngọc Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Thanh long Bình Thuận, cho biết từ cuối tháng 8 đến nay giá thanh long giảm thê thảm, người trồng lỗ nặng.
Việt Nam đã cho phép trồng đại trà bắp biến đổi gen (GMO) sau nhiều năm cân nhắc và bước đầu mang lại hiệu quả.
Tuyển dụng
Chúng tôi cần tuyển các vị trí nhân sự cho khối văn phòng, khối sản xuất, khối marketing như sau:
Do nhu cầu mở rộng quy mô Công ty, nhà máy sản xuất và hoạt động kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí nhân sự cho Khối Văn phòng như sau
Do có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất nhằm đáp ứng kịp mức tiêu thụ của thị trường, chúng tôi cần tuyển vị trí nhân sự cho Khối sản xuất như sau
Do nhu cầu phát triển thị trường và thực hiện các chiến lược Marketing đã đề ra, chúng tôi cần tuyển vị trí nhân sự cho Khối Marketing như sau
Bản quyền thuộc về Dnafood.com.vn