Tương ớt Ashimi

Ngày đăng: 17/11/2015 - 4.109 lượt xem

Mã hàng:
Tình trạng:
Giá: Liên hê
Đăng ký dùng thử
Sản phẩm của Dnafood.com.vn:
  • Tư vấn: 0978.555.888
  • Điện thoại: 0978.555.888
  • Mobile: 0978.555.888
  • Email: info@dnafood.com.vn
THÔNG TIN CHI TIẾT
CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Tương ớt Ashimi được hình thành từ những quả ớt Mường Khương chín mọng ngâm ủ cùng những tép tỏi Lý Sơn thượng hạng kết hợp với bí quyết ủ tỏi ớt từ các chuyên gia Nhật Bản đem lại hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng khi chấm cùng các món ăn.
• Hướng dẫn sử dụng
Chấm sống
Pha chế
Nêm nếm
Tẩm ướp
Dùng với các món nước
Thích hợp cho cả món chay và món mặn
• Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
• Thể tích thực : 250g
 

 
Quy trình sản xuất:
• 1. Nguyên liệu tươi : Ớt, Ớt Mường Khương, tỏi, tỏi Lý Sơn 
• 2. Xử lý : Ớt được tách cuống, loại ớt sâu, dập úng, hư hỏng rửa sạch, để ráo xay thô. Tỏi tươi bóc vỏ, loại bỏ tỏi hư, tỏi mầm rửa sạch để ráo
• 3. Muối : Ớt, tỏi sau khi xử lý muối thời gian 4-6 tuần để xử lý mùi hăng của ớt tỏi
• 4. Ngâm ủ : Ớt, tỏi sau khi muối đủ thời gian được ngâm ủ để lên men tự nhiên
• 5. Nấu : Ớt tỏi ngâm ủ đủ thời gian được nghiền mịn, bổ sung các loại đường, muối, phụ gia và nấu chín. Tạo khẩu vị phù hợp.
• 6. Thanh trùng : Sản phẩm được thanh trùng 90-115 oC trong vòng 15-20 phút. Nhằm ổn định chất lượng sản phẩm, loại bỏ vi sinh vật gây hại.
• 7. Làm nguội : Hỗn hợp sau khi nấu, thanh trùng xong được làm nguội xuống 50 oC. 
• 8. Đóng chai : Sử dụng hệ thống chiết rót, đóng nắp, ép màng siêu tự động liên tục, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
• 9. Lưu kho : Sau quá trình bao gói sản phẩm được đưa sang kho bảo quản với điều kiện bảo quản theo quy định của BYT và Tiêu chuẩn của công ty.

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook