Trang chủ
Tin tức
Hoạt động nổi bật
Vòng quanh thị trường
Món ngon mỗi ngày
Thư viện
Video
Thư viện video
Thư viện ảnh
Hình ảnh
Về chúng tôi
Giới thiệu
Về chúng tôi
Giá trị cốt lõi
Tại sao chọn chúng tôi
Sản phẩm
Nước mắm
Tương ớt
Nước tương
Tin tức - Sự kiện
Hoạt động nổi bật
Vòng quanh thị trường
Món ngon mỗi ngày
Tuyển dụng
Liên hệ
Trang chủ
Giới thiệu
Về chúng tôi
Quy trình sản xuất
Cập nhật: 02/06/2018
Lượt xem: 1143
Cỡ chữ
1. Nguyên liệu
100% nước mắm cốt sản xuất từ cá cơm tươi tại vùng nguyên liệu riêng của công ty
Quản lý nguồn gốc xuất xứ theo Hiệp hội nước mắm Phú Quốc
2. Thanh trùng Pasteurizer
Thanh trùng Pasteurizer loại bỏ vi sinh vật gây hại
Tạo điều kiện để công đoạn lọc chỉ giữ lại 99,8% acid amin
3. Lọc thô
Lọc nước mắm cốt qua hệ thống hấp phụ bằng bột trợ lọc diatomite
Loại bỏ các tạp chất lớn hơn 1/3 đường kính sợi tóc (> 40 µm) trong nước mắm cốt
4. Lọc tinh
Lọc tinh bằng ống lọc catridge nhập từ châu Âu kích thước cực bé ( 0,45 µm ) loại bỏ hoàn toàn các thành phần protein khó tiêu hóa. Chỉ giữ lại 99,8% là acid amin dễ tiêu hóa
5. Phối chế
Phối chế phù hợp với khẩu vị người Việt.Tạo sự đồng đều trên hàng triệu chai thành phẩm
Tất cả được thực hiện trong dây chuyền hiện đại, khép kín
6. Thanh trùng
Thanh trùng lần 2 tạo sự ổn định về màu sắc, chống tái kết cặn
Loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật gây hại
7. Chiết rót
Chiết rót và đóng nắp hoàn toàn trên máy tự động
8. Kiểm tra
Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn công bố chất lượng
Kiểm tra ngoại quan, thể tích đảm bảo sản phẩm đẹp, đủ đến tay người sử dụng
9. Thẩm định
Lưu mẫu từng mẻ kiểm tra Self life đảm bảo sự ổn định chất lượng trong suốt hạn sử dụng sản phẩm
10 Giao hàng
Đưa hàng hoá ra thị trường sau khi đã thoả mãn các yêu cầu về Kiểm định Chất lượng
Về trang trước
Lên đầu trang
Gửi email
In trang
Bài giới thiệu khác:
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
(1166 Lượt xem)
Giới thiệu chung
(1950 Lượt xem)
Cơ sở hạ tầng
(1620 Lượt xem)
Bản quyền thuộc về Dnafood.com.vn
Thiết kế website
và
SEO
-
Tất Thành
X ĐÓNG LẠI