Quy trình sản xuất

Cập nhật: 02/06/2018
Lượt xem: 692
1. Nguyên liệu
  • 100% nước mắm cốt sản xuất từ cá cơm tươi tại vùng nguyên liệu riêng của công ty
  • Quản lý nguồn gốc xuất xứ theo Hiệp hội nước mắm Phú Quốc
2. Thanh trùng Pasteurizer
  • Thanh trùng Pasteurizer loại bỏ vi sinh vật gây hại
  • Tạo điều kiện để công đoạn lọc chỉ giữ lại 99,8% acid amin
3. Lọc thô
  • Lọc nước mắm cốt qua hệ thống hấp phụ bằng bột trợ lọc diatomite
  • Loại bỏ các tạp chất lớn hơn 1/3 đường kính sợi tóc (> 40 µm) trong nước mắm cốt
4. Lọc tinh
  • Lọc tinh bằng ống lọc catridge nhập từ châu Âu kích thước cực bé ( 0,45 µm ) loại bỏ hoàn toàn các thành phần protein khó tiêu hóa. Chỉ giữ lại 99,8% là acid amin dễ tiêu hóa
5. Phối chế
  • Phối chế phù hợp với khẩu vị người Việt.Tạo sự đồng đều trên hàng triệu chai thành phẩm
  • Tất cả được thực hiện trong dây chuyền hiện đại, khép kín
6. Thanh trùng
  • Thanh trùng lần 2 tạo sự ổn định về màu sắc, chống tái kết cặn
  • Loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật gây hại
7. Chiết rót
  • Chiết rót và đóng nắp hoàn toàn trên máy tự động
8.  Kiểm tra
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn công bố chất lượng
  • Kiểm tra ngoại quan, thể tích đảm bảo sản phẩm đẹp, đủ đến tay người sử dụng
9. Thẩm định
  • Lưu mẫu từng mẻ kiểm tra Self life đảm bảo sự ổn định chất lượng trong suốt hạn sử dụng sản phẩm
10  Giao hàng
  • Đưa hàng hoá ra thị trường sau khi đã thoả mãn các yêu cầu về Kiểm định Chất lượng

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook