Ashimi cá cơm: Công nghệ Nhật - Hương vị Việt

Cập nhật: 28/12/2017
Lượt xem: 2948
  
Từ bao đời nay, hương vị thơm dịu, mặn mòi của nước mắm đã trở nên thân thuộc trong từng bữa cơm của mỗi gia đình. Bất kể nước mắm dùng để chấm hay nấu, thứ gia vị bình dị ấy đều không thể thiếu trong mỗi căn bếp gia đình Việt.

Hiểu được tầm quan trọng của nước mắm trong cuộc sống hàng ngày với mỗi gia đình. DNA Food đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn cho ra đời sản phẩm Ashimi cá cơm.

Ashimi cá cơm sử dụng nguồn mắm cốt được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi vùng biển Phú Quốc. Cá và muối được trộn với tỉ lệ 3:1 trong các nhà thùng trải qua thời gian từ sáu tháng đến một năm mới cho ra đời được những giọt nước mắm cốt tinh túy là nguồn nguyên liệu chính cho sản xuất Ashimi cá cơm.

Nước mắm Ashimi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật bản khép kín, hiện đại. Nguyên liệu sau khi trải qua quá trình lọc thô bước vào quy trình thanh trùng lần một với mục đích loại bỏ vi sinh vật gây hại đồng thời giữ lại 99,8% lượng acid amin có trong sản phẩm. Sau khi kết thúc quá trình gia nhiệt lần một, toàn bộ nguyên liệu trải qua quá trình lọc tinh và phối chế gia vị sau đó sẽ được gia nhiệt lần hai. Lần gia nhiệt này có vai trò giúp sản phẩm loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật còn lại nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị, màu sắc đồng thời hạn chế tối đa vấn đề tạo cặn cho sản phẩm.

Chuyên gia khẳng định, với công nghệ thanh trùng kép trong quá trình sản xuất tỉ lệ lắng cặn luôn bằng không trong sản phẩm Ashimi nói chung, Ashimi cá cơm nói riêng; sản phẩm vì thế luôn giữ trọn hương vị và màu sắc đặc trưng.
 


Nước mắm Ashimi Cá Cơm 
 
Ashimi cá cơm sản phẩm an toàn, tin cậy cho mọi gia đình Việt. Nước mắm Ashimi luôn đạt chuẩn VSATTP theo quy định Bộ Y Tế. Trong suốt quá trình sản xuất, từng chai nước mắm trải qua quá trình theo dõi nghiêm ngặt, kiểm tra mẫu, lưu mẫu để kiểm tra các chỉ số, chỉ tiêu đánh giá từ chính chuyên gia, kỹ sư của nhà máy đồng thời gửi mẫu đánh giá tại các cơ quan chức năng. Khi mẫu được kiểm tra tại nhà máy và cơ quan chức năng nếu đạt chuẩn mới được sản xuất đại trà và ra đời thành phẩm lưu thông trên thị trường. Chính vì vậy, nước mắm Ashimi nói chung và nước mắm Ashimi cá cơm nói riêng đã được người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ ngay từ khi có mặt trên thị trường.

Sự tin tưởng, đón nhận và ủng hộ của người tiêu dùng là động lực cho DNA Food không ngừng nỗ lực cải tiến, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại và cả nguồn  nhân lực chất lượng cao để cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.
 
 
                        Nước mắm Ashimi cámnn cơ
 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook