Nước mắm An Lợi - Nước mắm cho mọi nhà.

Cập nhật: 21/12/2017
Lượt xem: 3445
Nước mắm, thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Với mong muốn đồng hành cùng các bà nội trợ mang đến những bữa cơm đậm vị yêu thương, đội ngũ kỹ sư DNA Food cùng với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã ngày đêm miệt mài nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước mắm An Lợi- loại nước mắm mang đậm hương vị truyền thống.  

Sử dụng nguyên liệu từ nguồn mắm cốt cá cơm được ủ chượp từ các nhà thùng của vùng biển nổi tiếng Phú Quốc cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, nước mắm An Lợi mang đậm hương vị truyền thống, đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.Để có được nguồn mắm cốt tinh túy là nguyên liệu chính để sản xuất nước mắm An Lợi, cá và muối được ủ với nhau theo tỉ lệ 3:1 trải qua thời gian dài từ sáu tháng cho đến một năm sau đó mới được dùng rây lọc để chiết. Nước mắm cốt nguyên liệu sau khi về đến nhà máy được trải qua quá trình lọc kép nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cũng như các thành phần protein khó tiêu hóa, chỉ giữ lại 99.8% các acidamin có lợi. Không những thế nguyên liệu thô cũng như nguyên liệu sau khi được phối chế còn trải qua hai lần thanh trùng, loại bỏ các vi sinh vật gây hại đồng thời quá trình thanh trùng này còn góp phần tạo sự ổn định về màu sắc, chống tái kết cặn.

Nước mắm An lợi là sản phẩm an toàn, tin cậy cho mọi gia đình Việt, luôn đạt chuẩn VSATTP theo quy định của Bộ Y Tế đề ra. Qúa trình sản xuất nước mắm An Lợi diễn ra dưới sự theo dõi sát sao, nghiêm ngặt từ các kỹ sư công nghệ của DNA Food ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm. Sử dụng hệ thống chiết rót và đóng nắp hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ khép kín góp phần đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của công ty cũng như của Bộ Y tế đề ra. Sản phẩm thành phẩm sau khi được sản xuất được lấy mẫu ngẫu nhiên để lưu kho và tiến hành kiểm tra, theo dõi các chỉ tiêu theo quy định, nếu đạt thì sẽ sản xuất đại trà và lưu thông trên thị trường.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đội ngũ kỹ sư của DNA Food ngày đêm nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt.
 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook