Nước tương Ashimi - Nước tương của mọi gia đình Việt.

Cập nhật: 21/12/2017
Lượt xem: 1269
Cùng với nước mắm, nước tương là thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Hiểu được điều đó, DNA Food đã cho ra đời sản phẩm nước tương Ashimi. Nước tương Ashimi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao hoàn toàn từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Nước tương Ashimi sử dụng nguồn cốt nước tương nhập khẩu 100% từ nước bạn Malaysia, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn nguyên liệu trong vấn đề xuất, nhập khẩu theo quy định của cả hai nước. Nguyên liệu sau khi về đến nhà máy trải qua chế độc lọc bằng hệ thống lọc Catridge kích thước 1micromet nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không mong muốn có trong nguyên liệu góp phần mang đến một sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Sau khi kết thúc quá trình lọc, nguyên liệu được phối trộn thêm đường, muối, các chất phụ gia để tạo khẩu vị phù hợp với người tiêu dùng Việt.
 

 
Trong suốt quá trình sản xuất, nước tương Ashimi trải qua quá trình theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt của các kỹ sư công nghệ cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm của các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản. Việc áp dụng công nghệ thanh trùng trong sản xuất nước tương Ashimi không chỉ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại, ổn định chất lượng sản phẩm mà còn góp phần không nhỏ trong việc làm nên một chai nước tương Ashimi đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như các quy định nghiêm ngặt khác về chất lượng do Bộ Y tế đề ra.

Sử dụng hệ thống chiết rót, đóng nắp hoàn toàn tự động và khép kín cùng với việc ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản không chỉ góp phần làm giảm chi phí nhân công mà còn tạo nên sự đồng đều cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm trước khi ra thị trường được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng bằng cách lưu mẫu, theo dõi, kiểm tra và bảo quản theo tiêu chuẩn của Bộ y tế cũng như của công ty đề ra. Sản phẩm nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được sản xuất đại trà và lưu thông trên thị trường.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư và sự chuyên tâm làm việc của các chuyên gia đến từ đất nước hoa anh đào, DNA Food đang không ngừng nỗ lưc từng ngày trong việc nghiên cứu và sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng, thân thuộc với mọi gia đình như nước tương Ashimi.

 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook