Ashimi Food được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Cập nhật: 14/05/2018
Lượt xem: 3408
Bước chân vào ngành gia vị nước chấm không lâu, DNA Food khẳng định sự quyết tâm cạnh tranh với các nhãn hàng nước chấm gia vị đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường bằng việc đầu tư nghiêm túc trang thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực có chuyên môn. Từ đó, cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Ashimi.

Toàn bộ dây chuyền công nghệ được tư vấn, chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản. Trải qua quá trình chọn lọc, đánh giá thẩm định chất lượng đầu vào nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dây chuyền công nghệ Nhật Bản đã được DNA Food đưa vào để sản xuất dòng sản phẩm Ashimi mang đậm hương vị Việt.

 

Dây chuyền sản xuất nước mắm Ashimi.

 
Tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu về VSATTP của Bộ Y tế, sản phẩm Ashimi trước khi ra thị trường đều được lưu mẫu và tiến hành kiểm tra, đánh giá toàn bộ các chỉ số liên quan được công bố nếu đạt chuẩn mới cho tiến hành sản xuất đại trà. Ngoài ra, trong quá trình lưu mẫu các chỉ số của sản phẩm còn được tiến hành kiểm tra, theo dõi trong các điều kiện khí hậu khác nhau, đồng thời kiểm tra sự tác động ngoại lực lên bao bì lẫn sản phẩm.

 
Dây chuyền sản xuất nước tương Ashimi
 

Qúa trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả về năng suất, tiến độ sản xuất mà vấn đề về VSATTP cũng luôn được đề cao và chú trọng. 100% nguyên liệu đầu vào trải qua quá trình chọn lọc, kiểm tra chặt chẽ từ các vùng nguyên liệu trước khi về đến nhà máy để bảo quản và chuẩn bị cho quá trình chế biến. Nguyên liệu trong suốt quá trình sản xuất trải qua quá trình lọc thô lần 1 và lọc tinh lần 2 nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, hạn chế tối đa khả năng xuất hiện dị vật có trong sản phẩm thành phẩm. Kết hợp chế độ thanh trùng kép, nguyên liệu được trải qua 2 lần thanh trùng nhằm góp phần đẩy sạch và loại bỏ toàn bộ những tạp chất và vi sinh vật gây hại. Chế độ thanh trùng cho sản phẩm giúp tăng thời gian bảo quản, đồng thời giữ ổn định cho chất lượng sản phẩm cả về màu sắc lẫn mùi vị.

 
 Các chuyên gia vệ sinh trước khi vào khu vực sản xuất.

 
Tại DNA Food vấn đề về VSATTP, chất lượng sản phẩm luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu. Trước và sau khi kết thúc quá trình vận hành máy móc, nhà xưởng trải qua hai lần vệ sinh đó là: Hệ thống làm sạch tự động lần một sau đó nhân công làm sạch lại lần hai. Qúa trình vệ sinh nghiêm ngặt, từ việc mặc đồ bảo hộ, vệ sinh tay bằng xà phòng hay xử lý nhúng cồn cho dày dép đều được công nhân, kỹ sư và các chuyên gia thực hiện chuẩn chỉnh trước khi bước vào nhà xưởng và dây chuyền sản xuất. Ngoài ra hệ thống chiết xuất và đóng nắp trên dây chuyền công nghệ tự động hiện đại không chỉ tiết kiệm nhân công mà còn đảm bảo VSATTP cũng như độ đồng đều 100% cho thành phẩm trước khi ra thị trường.          

Với việc đưa dây chuyền công nghệ từ Nhật Bản vào sản xuất, DNAfood luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với gái thành phải chăng trước khi đến tay người tiêu dùng. Hòa mình với bước chuyển biến mạnh mẽ trong ngành gia vị nước chấm, DAN Food không ngừng nỗ lực trong việc khẳng định mình trong ngành hàng hàng mới.
 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook