Bò nướng sa tế.

Cập nhật: 25/01/2018
Lượt xem: 2157
Nguyên liệu: 
 

- Nước tương Ashimi, Nước mắm, 
- Bột ngọt, bột nêm.
- Sả cây đập dập, xé sợi.
 



Ảnh: Enternet

Cách làm: 

- Làm sa tế: Làm nóng dầu trong chảo, cho sả, tỏi, hành tím và ớt băm vào xào thơm, tiếp tục thêm 1 ít ớt bột, cọng ngò gai vào. 
- Áp chảo cuộn bò cho săn, phết 1 ít sữa đặc có đường rồi ướp hỗn hợp sa tế xung quanh.
- Xếp sả cây xé sợi lên khay, đặt cuộn bò áp chảo trên sả, nướng trong lò 180ºC trong 15 phút đến khi thịt bò chín, cho ra dĩa, để nguội, cắt lát vừa ăn.

Mách nhỏ bí quyết cho món Bò nướng sa tế thêm ngon: 

- Áp chảo nhanh phần bò để tạo mùi thơm cho món ăn và giữ lại nước ngọt của bò.
- Phết sữa đặc lên thịt bò giúp kết dính các gia vị và tạo mùi thơm. 

 

Nguồn: Bepeva.vn 
 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook