Bỏ túi công thức làm thịt heo chiên xù ăn cùng tương ớt Ashimi.

Cập nhật: 09/06/2018
Lượt xem: 1730

Nguyên liệu:
- Thịt nạc heo
- Bột chiên xù
- Trứng, dầu ăn 
- Tương ớt Ashimi


Ảnh: Nguồn Enternet

Cách làm:

- Thịt nạc thái lát mỏng, dài, độ rộng vừa phải để ráo nước, dùng dụng cụ chuyên biệt đập nhẹ vào miếng thịt. 
- Đập trứng dùng lòng đỏ trộn đều với một ít bột và nước vào cái bát nhỏ. 
- Lấy miếng thịt đã qua sơ chế nhúng qua hỗn hợp trứng sau đó lăn một lượt qua bột chiên xù. 
- Bắc bếp nóng chảo sau đó cho dầu ăn vào đun sôi thì thả thịt vào đến khi chín vàng đều cả hai mặt thì vớt ra để ráo dầu. 
- Ăn cùng với tương ớt Ashimi.

Nguồn: Enternet

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook