Nguyên liệu:
- Thịt nạc heo
- Bột chiên xù
- Trứng, dầu ăn
- Tương ớt Ashimi
Ảnh: Nguồn Enternet
Cách làm:
- Thịt nạc thái lát mỏng, dài, độ rộng vừa phải để ráo nước, dùng dụng cụ chuyên biệt đập nhẹ vào miếng thịt.
- Đập trứng dùng lòng đỏ trộn đều với một ít bột và nước vào cái bát nhỏ.
- Lấy miếng thịt đã qua sơ chế nhúng qua hỗn hợp trứng sau đó lăn một lượt qua bột chiên xù.
- Bắc bếp nóng chảo sau đó cho dầu ăn vào đun sôi thì thả thịt vào đến khi chín vàng đều cả hai mặt thì vớt ra để ráo dầu.
- Ăn cùng với tương ớt Ashimi.
Nguồn: Enternet