Nguyên liệu:
- Bí đao, thịt lợn
- tép, trứng, nước dùng
- Trứng, tép, hành lá, nấm hương
- Nước mắm Ashimi
Ảnh: Enternet
Cách làm:
- Thịt rửa sạch, xay hoặc băm nhỏ. Nấm hương thái lát.
- Bí đao gọt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn. Tép rửa sạch với nước.
- Đổ lượng nước dùng vào nồi, thêm bí đao và tép vào đun sôi. Nước sôi cho thịt băm vào khuấy đều, thêm nấm hương đun khoảng 20p.
- Trứng đánh tan ra bát sau đó cho vào nối cành, cuối cùng nêm muối và nước mắm Ashimi vào cho cho vừa miệng.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: Enternet.