Canh bí đao thịt băm

Cập nhật: 29/06/2018
Lượt xem: 250

Nguyên liệu:

- Bí đao, thịt lợn 
- tép, trứng, nước dùng 
- Trứng, tép, hành lá, nấm hương
- Nước mắm Ashimi


Ảnh: Enternet

Cách làm:

- Thịt rửa sạch, xay hoặc băm nhỏ. Nấm hương thái lát. 
- Bí đao gọt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn. Tép rửa sạch với nước. 
- Đổ lượng nước dùng vào nồi, thêm bí đao và tép vào đun sôi. Nước sôi cho thịt băm vào khuấy đều, thêm nấm hương đun khoảng 20p.
- Trứng đánh tan ra bát sau đó cho vào nối cành, cuối cùng nêm muối và nước mắm Ashimi vào cho cho vừa miệng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Enternet.

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook