Trưa thanh đạm cho cả gia đình với món bánh tráng cuốn thịt heo.

Cập nhật: 11/05/2018
Lượt xem: 1591

Nguyên liệu:

- Thịt lợn,
- Bánh phở, bánh đa nem, 
- Dưa chuột, dứa, chuối xanh, cà rốt, xà lách, rau thơm các loại...
- Mắm nêm, gừng, sả, ớt...
 


Ảnh: Nguồn enternet

Cách làm:

- Thịt lợn rửa sạch luộc/quay chín, thái mỏng. 
- Dưa chuột, cà rốt làm sạch thái sợi vừa ăn. 
- Dứa gọt vỏ, chuối xanh bỏ vỏ thái sợi vừa ăn
- Sau sống các loại rửa sạch ngâm nước muối và để ráo nước. 
- Gừng sả ớt đem xay nhuyễn và cho cùng mắm nêm đun sôi trên bếp để dùng làm đồ chấm món bánh tráng cuốn thịt heo.

Nguồn: Tổng hợp

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook