Cá chỉ vàng rim mắm.

Cập nhật: 29/03/2018
Lượt xem: 1685

Nguyên liệu:

- Cá chỉ vàng. 
- Tỏi, hành xay nhuyễn. 
- sả đập dập thái nhỏ, ớt xắt lát. 
- Hành lá. 
- Hạt tiêu, dầu ăn, đường, 
- Nước mắm Ashimi, nước tương Ashimi. 

 

Ảnh: Enternet

Cách làm:

Bước 1: Cá chỉ vàng xếp lên khay hoặc vỉ nướng, nướng khoảng 5 phút.

Bước 2: Dùng chày hoặc vật nặng để vò cá cho lớp vỏ ngoài bong ra.

Bước 3: Sả, tỏi, hành bóc vỏ rửa sạch băm nhỏ cùng ớt sừng, gừng cạo vỏ thái chỉ.

Bước 4: Đặt chảo lên bếp thêm dầu ăn đợi dầu nóng già thì cho hành, tỏi vào phi thơm, tiếp đến cho sả, ớt vào đảo đều.

Bước 5: Thêm 3 thìa nước tương Ashimi, 1 thìa đường, khuấy nhẹ tay cho đường tan sau đó cho cá chỉ vàng vào rim.

Bước 6: Nêm chút mắm cho vừa miệng cuối cùng thêm gừng thái chỉ cùng hành hoa thái nhỏ và chút mì chính. Tắt bếp là bạn đã hoàn thành.

Nguồn: Enternet

 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook