Cá Thu chiên sốt nước tương Ashimi

Cập nhật: 04/04/2018
Lượt xem: 435
Nguyên liệu:

- 2 miếng cá thu
- 1 trái ớt sừng
- 1 nhánh hành lá
- 1 miếng gừng
- 1 muỗng cà phê tỏi băm

Gia vị:

- Nước tương Ashimi
- Nước mắm Ashimi
- Đường, dầu hào.
 
   
Hình ảnh: Nguồn Enternet
 
Cách làm:

Bước 1: Cá rửa sạch thấm khô. Thoa chút muối xung quanh cá. Ớt, hành và gừng thái sợi.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, chờ dầu hơi nóng cho cá vào chiên với lửa vừa. Chiên cá vàng hai mặt trước khi gắp ra đĩa.
Bước 3: Vẫn cái chảo ấy, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho hết chén sốt vào nấu sôi 2 phút với lửa thấp là tắt bếp.
Bước 4: Cá thu chiên cho ra đĩa, hành lá, ớt và gừng để lên mặt. Chan hết nước tương Ashimi vào và kết thúc. 
 
Nguồn: bepeva.vn 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook