Cùng Ashimi điểm qua những món ăn ngon không thể thiếu nước mắm!

Cập nhật: 04/04/2018
Lượt xem: 1593
Nem rán: 
Những chiếc nem rán ăn kèm với rau sống và nước chấm ngon giúp giảm đi vị ngấy và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Nước chấm được sử dụng ở đây là nước chấm chua ngọt với thành phần của nước mắm ngon pha thêm đường và giấm giúp cho món ăn thêm tròn vị.
 

 
Thịt ba chỉ luộc:

Với món thịt ba chỉ luộc bạn nên chấm với nước mắm sống cho ít ớt hoặc mắm chua ngọt để tăng thêm độ ngọt cho thịt. Đồng thời nước mắm vốn có giá trị dinh dưỡng cao nhờ tập trung một số lượng lớn các chất đạm có nguồn gốc động vật theo khối lượng cùng một bộ phận axit amin cần thiết và không thay thế được.

 
Mắm kho quẹt: 
 
Có thể dọn mắm kho quẹt ăn kèm các loại rau luộc như: bầu, mướp đắng, bắp cải, đậu bắp… và cơm cháy hoặc cơm trắng đều ngon. 
 

 
Ốc luộc: 

Đây là món sở trường của rất nhiều người, là món ăn nhậu vỉa hè được ưa thích hơn cả. Món ăn này cũng không thể thiếu nước mắm gừng giúp lam giảm tính lạnh của ốc, đồng thời làm cho món ăn thêm phần đậm đà mà khó có loại gia vị nào mang tới.
 
           
 
Bánh xèo: 

Hấp dẫn mọi người bằng lớp vỏ rán giòn, bên trong có thịt lơn, tôm và đậu giá, bánh được cắt thành những miếng vừa ăn sau đó cuộn với bánh tráng, rau, góp phần không thể thiếu cho món bánh xèo đúng vị là nước chấm chua ngọt với những giọt nước mắm thơn ngon pha lẫn là vị chua của chanh, ngọt của đường và những cọng đu đủ hay cà rốt muối thêm đẹp màu
 

 
Nguồn: Tổng hợp 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook