Nguyên liệu:
- Đùi gà,
- Dầu hào, bột nêm, mật ong, hạt tiêu.
- Đường, rượu vang trắng
- Hành, tỏi xay nhuyễn.
- Nước tương Ashimi.
Ảnh: Enternet
Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, lóc bỏ xương
- Pha sốt bao gồm: xì dầu, dầu hào, cà phê tiêu, rượu vang trắng, nước lạnh, nước tương Ashimi.
Bước 1: Uớp gà với 1 canh dầu hào, bột nêm, mật ong, hành, tỏi băm và tiêu.
Bước 2: Sau khi ướp gà cùng gai vị 15 đến 20p thì đun nóng dầu và thả gà vào chiên.
Bước 3: Sau khi gà đã ngả vàng, đổ bát nước sốt vào nồi rồi để lửa nhỏ liu riu cho đến khi nước sốt sánh lại.
Nguồn: Enternet.