Gà chiên nước tương Ashimi.

Cập nhật: 26/04/2018
Lượt xem: 1712

Nguyên liệu:

- Đùi gà, 
- Dầu hào, bột nêm, mật ong, hạt tiêu. 
- Đường, rượu vang trắng
- Hành, tỏi xay nhuyễn. 
- Nước tương Ashimi.
 


Ảnh: Enternet

Cách làm:

- Thịt gà rửa sạch, lóc bỏ xương

- Pha sốt bao gồm: xì dầu, dầu hào, cà phê tiêu, rượu vang trắng, nước lạnh, nước tương Ashimi.

Bước 1: Uớp gà với 1 canh dầu hào, bột nêm, mật ong, hành, tỏi băm và tiêu.

Bước 2: Sau khi ướp gà cùng gai vị 15 đến 20p thì đun nóng dầu và thả gà vào chiên.

Bước 3: Sau khi gà đã ngả vàng, đổ bát nước sốt vào nồi rồi để lửa nhỏ liu riu cho đến khi nước sốt sánh lại.

Nguồn: Enternet. 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook