Làm tart Xoài ngọt thơm hấp dẫn không thể từ chối.

Cập nhật: 11/10/2017
Lượt xem: 1590
Bánh Tart xoài là một món bánh rất thích hợp để tráng miệng hay ăn những lúc tụ tập bạn bè người thân. Món bánh không cầu kỳ trong cách chế biến và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để chế biến. Bánh vừa ngọt ngào lại thơm nức mùi xoài rất hấp dẫn người ăn.

Nguyên liệu để làm Tart Xoài bao gồm:

Phần vỏ bánh: 
75g bơ
100g bột mì
10g đường bột
1g muối
20g kem tươi

Phần nhân bánh:

90g kem tươi
40g đường
5g mật ong
100g trứng
90g sữa tươi
Xoài đem thái hạt lựu. 
  
 
Ảnh: Nguồn internet

Cách làm: 

B1: Bơ làm mềm ở nhiệt độ phòng rồi thái nhỏ cho vào âu, thêm bột mì rồi dùng phới dẹt trộn đều. 

B2: Thêm đường bột, muối và nước đá vào cho đến khi thành bột khối mịn không lợn cợn. Đặt bột vào tủ lạnh khoảng 30p

B3: Thêm kem tươi vào trộn đều và cuối cùng thêm mật ong vào.

B4: Cho tấm bột vào khuôn làm bánh tart sau đó bạn dùng nĩa xâm trên bề mặt bột. Bạn đặt giấy bạc lên trên bột bánh rồi cho đỗ lên trên. Cho cả khay bánh tart vào lò nướng ở 170 độc C trong khoảng 10 phút sau đó bạn lấy khay bánh ra loại bỏ đậu và tiếp tục nướng thêm 5 phút.

B5: Cho xoài thái nhỏ lên trên khay bánh, đổ hỗ hợp nhân vào. Cho khay bánh vào lò, nướng ở 170 độ C trong khoảng 30 phút là bánh chín. Lấy bánh ra để nguội bớt rồi cắt miếng vừa ăn là xong.
 
Nguồn: afamily.vn

 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook