Nem hải sản chiên xù vàng ươm giòn rụm.

Cập nhật: 14/11/2017
Lượt xem: 1730
NGUYÊN LIỆU:

- Tôm thái hạt lựu: 300g
- Thịt băm: 100g
- Mực thái hạt lựu: 300g
- Củ đậu thái hạt lựu: 100g
- Hành khô băm: 1 ít; Hành hoa thái nhỏ: 1 ít
- Trứng gà: 3 quả
- Rau sống ăn kèm
- Tiêu bắc: 1 ít; Bột canh: 1 ít
- Lá nem: 1 gói
- Bột chiên giòn: 1 gói; Bột chiên xù: 1 gói
- Dầu ăn

- Đồ chấm: Nước mắm ngon Ashimi, Tương ớt Ashimi, chanh, tỏi, ớt. 





CÁCH LÀM NEM HẢI SẢN CHIÊN XÙ:

Bước 1:
 Các nguyên liệu gồm thịt băm, mực, tôm, củ đậu đã được sơ chế sạch sau đó cho vào bát tô, thêm ít hạt tiêu, bột nêm, 1 quả trứng sau đó trộn thật đều.

Bước 2: Trải lá nem ra đĩa, đặt phần nhân vào giữa rồi cuộn tròn lại. Sau đó lăn từng chiếc chả nem qua lớp bột chiên giòn đến lớp trứng gà và cuối cùng là lớp bột chiên xù. Lần lượt làm như vậy cho đến hết nguyên liệu.

Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng già rồi cho từng chiếc nem hải sản vào chiên vàng giòn các mặt. Gắp nem hải sản ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 4: Xếp từng chiếc nem hải sản vào đĩa. Ăn kèm với bún, rau thơm chấm với mắm chua ngọt hoặc tương ớt
 
Nguồn: eva.vn 

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook