Trước nay các bà nội trợ thường quen chế biến thăn lợn theo cách luộc, hấp hoặc tẩm bột chiên. Nay với các chế biến mới sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho mâm cơm gia đình.
Chú ý khi chọn thịt thăn bạn nên lựa miếng có thớ to, như vậy khi thái và cuốn sẽ dễ dàng hơn, cuộn thịt cũng nhờ đó mà trông thật hấp dẫn. Nếu chọn đây là món chính cho cơm nhà có 4 người, bạn mua 3 lạng thăn là vừa. Tuy thơm ngon nhưng thăn lợn bọc vừng chiên khá là ngấy, nên ăn kèm dưa góp hoặc kim chi để cân bằng vị nhé.
Chúc bạn thành công!
Bài: Pica
(Theo Congluan)