Vịt nướng nước cốt dừa.

Cập nhật: 19/04/2018
Lượt xem: 1441

Nguyên liệu:

- Vịt nguyên con đã qua sơ chế. 
- Nước cốt dừa. 
- Sả, ớt, hành tím, riềng non, lá chanh. 
- Nước mắm Ashimi 
- Nước tương Ashimi 
- Dầu điều, muối, mật ong, bột ngọt


Ảnh: Enternet

Cách làm:

- Cho ớt khô, hành tím băm, sả băm, riềng băm, 1M dầu điều, nước cốt dừa, mật ong, muối, nước mắm Ashimi, nước tương Ashimi, bột ngọt vào trộn đều và xay nhuyễn. Sau đó dùng hỗ hợp đấy để ướp vịt trong vòng 20p cho ngấm gia vị.

- Làm nóng lò nướng, nhiệt độ 185 độ C, cho lá sả vào khay, rồi xếp thịt vịt lên trên, giữ lại hỗn hợp nước sốt. Cho khay vịt vào lò nướng 30 phút, thỉnh thoảng trở miếng vịt và phết nước sốt lên, vịt chín lấy ra chặt miếng vừa ăn, xếp lên dĩa rắc lá chanh lên trên khi thịt vịt còn nóng.

Nguồn: Enternet​

Công ty DNA Food

Địa chỉ: Lô H1-6 Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0222 388 3331

Tel: 0222 388 3331

Website: www.dnafood.com.vn

Mạng xã hội

Fanpage Facebook